Dịch vụ book bài pr chuyên nghiệp với 100+ đầu báo điện tử lớn

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp – tiếp cận khách hàng tiềm năng!

Dịch vụ book bài Pr với hàng trăm đầu báo điện tử lớn, uy tín hàng đầu hiện nay như: Dantri.com.vn, Baomoi.com, Zing.vn, Vnexpress, 24h.com.vn, Kenh.vn, Vietnamnet.vn, Thanhnien.vn, 2sao.vn… Đây không những là chiến lược marketing hiệu quả để quảng bá, xây dựng thương hiệu sản phẩm mà chúng còn là cách thức để xây dựng hệ thống backlink chất lượng.

Lợi ích to lớn của dịch vụ book bài Pr

Dịch vụ book bài Pr là dịch vụ giúp bạn đăng các bài Pr về sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ của mình lên các trang báo điện tử.

Bạn biết đấy, với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển ngày nay người dùng có xu hướng đọc báo điện tử bởi tính chất nhanh nhạy, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Đây là nơi tập trung hàng triệu người dùng truy cập mỗi ngày với lượng độc giả khá ổn định. Đó cũng chính là cơ hội tiềm năng mà nhiều chuyên gia marketing nắm bắt để giúp doanh nghiệp của mình phát triển vững mạnh và bền vững.

book bài Pr quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Là nơi có lượng người dùng lớn nên khi bài Pr của bạn đăng lên trên các đầu báo, thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều người dùng, giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả

book bài Pr giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Các đầu báo điện tử lớn có hàng triệu người dùng truy cập mỗi ngày, chính vì vậy nếu bài đăng của bạn xuất hiện trên đây nhiều độc giả sẽ đọc được bài viết và đó rất có thể là khách hàng tiềm năng giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

book bài pr tăng uy tín doanh nghiệp

Tăng độ uy tín doanh nghiệp

Bạn biết đấy, các đầu báo điện tử luôn có một độ TRUST nhất định trong mắt người dùng, chính vì vậy khi thương hiệu doanh nghiệp của bạn được báo chí nói tới khách hàng sẽ tin tưởng và ủng hộ bạn nhiều hơn.

book bài Pr có lợi cho seo

Thúc đẩy và cải thiện chiến lược SEO

Mỗi một bài Pr đăng báo sẽ được chèn 1 hoặc 2 backlink dofollow hoặc nofollow tùy đầu báo. Chúng không chỉ giúp link building hiệu quả mà còn mang lại lượng traffic lớn về webite. Từ đó giúp cải thiện vị trí từ khóa SEO.

Tại sao nên book bài pr của chúng tôi?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ book bài Pr, tuy nhiên dichvuguestpost.com.vn vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ book bài Pr của chúng tôi mang lại.

Đa dạng nhiều đầu báo khác nhau

100+ đầu báo điện tử chất lượng cho mọi ngành nghề khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Giá trực tiếp

Là đơn vị Agency lớn, làm việc trực tiếp với các đầu báo nên giá book bài Pr là trực tiếp, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kiến thức chuyên môn cao, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Nhiều combo ưu đãi hấp dẫn

Có nhiều gói combo cùng quà tặng ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn

ưu điểm book bài PR

Báo giá book bài pr

Giá book bài Pr cho mỗi đầu báo là khác nhau, mỗi một chuyên mục, vị trí khác nhau trong một đầu báo lại có một báo giá khác bởi chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng truy cập, thời gian… chính vì thế để được báo giá chuẩn xác nhất quý khách hãy gọi ngay đến HOTLINE 0964.592.762 để được tư vấn nhanh nhất.

Một số đầu báo Pr của dichvuguestpost.com.vn và còn rất nhiều đầu báo khác:

Quy trình thực hiện book bài Pr

Các bước đăng bài Pr sẽ được diễn ra theo 4 bước sau. Sau khi đăng bài Pr, chúng tôi sẽ gửi link bài chi tiết cho khách hàng check lại một lần nữa xe có sai sót gì không để tiến hành sửa chữa kịp thời. Bài viết trên báo sẽ được bảo hành theo đúng cam kết trong hợp đồng.

quy trình book bài pr

một số vấn đề thắc mắc

Bài Pr của bạn có thể sẽ tồn tại vĩnh viễn, trừ trường hợp trang báo đó bị đình bản hoặc bài viết của bạn vi phạm các chính sách hoạt động của báo.

Dịch vụ của chúng tôi chưa bao gồm chi phí viết bài. Quý khách có thể tự viết bài Pr hoặc sử dụng dịch vụ viết bài Pr của chúng tôi. Mọi bài viết Pr tại dichvuguestpost.com.vn đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từng lên bài Pr trực tiếp cho các đầu báo.

Có. Trước khi đăng bài lên báo chúng tôi sẽ gửi bản preview cho khách hàng duyệt lần cuối cùng trước khi đăng

Có, trong trường hợp bài đăng có sai sót từ phía chúng tôi hay do báo đăng sai. Vì vậy quý khách nên kiểm tra cẩn thận bài preview trước khi chốt cuối.

Còn trong trường hợp quý khách muốn sửa vì lý do riêng, chúng tôi sẽ liên hệ với đầu báo để hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể, những có thể sẽ mất thêm một khoản phí sửa bài do chính sách của từng đầu báo.

5/5 - (1 bình chọn)