Nội dung

Chính sách bảo mật – Dịch vụ Guest post

Chào mừng quý khách hàng đến với chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Dịch vụ Guest post của chúng tôi. Để đảm bảo quyền lợi và không bỏ sót thông tin về chính sách bảo mật khách hàng vui lòng đọc kỹ chính sách này trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Chính sách bảo mật - Dịch vụ Guest post
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Cũng như việc khách hàng truy cập vào các trang web khác, khi khách hàng truy cập vào website của chúng tôi thì tức là khách hàng đã ngầm chấp nhận mọi chính sách bảo mật đó. Khách hàng cần xem lại các thông tin có trong chính sách bảo mật để chắc chắn rằng bạn đã biết những thông tin cá nhân của mình được thu thập, xử lý và bảo mật ra sao.

Dịch vụ Guest post luôn có chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và chỉ được sử dụng trong nội bộ trong trường hợp giải quyết đươn hàng của hay phân tích thông tin của khách hàng. Tuyệt đối những thông tin này sẽ được giữ kín và không chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi luôn đặt sự riêng tư của khách hàng là yếu tố quan trọng và tôn trọng nó.

Cách thu thập thông tin khách hàng của dịch vụ Guest post diễn ra như thế nào?

Khi khách hàng truy cập vào Dichvuguestpost.com.vn những thông tin cá nhân được chúng tôi thu thập bao gồm: họ tên, địa chỉ, gmail, số điện thoại,… khi đưuọc sự chấp thuận của khách hàng. Dữ liệu này được chúng tôi hoàn toàn giữ kín và chỉ sử dụng khi giải quyết các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng đó hoặc khi có cơ quan chức năng bắt buộc giao nộp để hỗ trợ điều tra. Dịch vụ Guest post cam kết tuyệt đối không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nào khác khi chưa có sự đồng ý của khách hàng đó.

Sử dụng Cooki

Cooki là tiện ích công nghệ thông minh giúp chúng tôi theo dõi, thu thập thông tin của người dùng như về thời gian truy cập, trình duyệt sử dụng, lượng truy cập vào website và mục đích truy cập vào website của họ. Từ đó chúng tôi mới dễ dàng điều chỉnh sao cho trang web của chúng tôi ngày một tốt hơn để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Cooki hoàn toàn không giúp chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, khi bạn là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trước đó và đã khai báo thông tin, thì hệ thống sẽ lưu thông tin đó. Cooki có thể chia sẻ với bên thứ 3 trong một số trường hợp như:  tái tiếp thị khách hàng, đưa ra các chiến lược quảng cáo cho tương lai dựa trên nguồn dữ liệu đó.

Chia sẻ dữ liệu người dùng

Mọi thông tin dữ liệu người dùng sẽ được xử lý đúng theo pháp lệnh dữ liệu cá nhân do nhà nước Việt Nam quy định. Tất cả thông tin khách hàng tuyệt đối không được cung câp, bán hay chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào ngoại trừ trường hợp phục vụ nhu cầu khách hàng hoặc các trường hợp liên quan đến pháp luật, hay các vụ điều tra án của cơ quan chức năng.

Chính vì những nguyên tắc về bảo mật thông tin khách hàng như vậy, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về thông tin cá nhân của mình sẽ được chúng tôi lưu trữ một cách an toàn nhất. Nếu có bất kỳ ý kiến hay thắc mắc nào về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Dịch vụ Guest post xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phản hồi kịp thời nhé!

Thân ái!

Rate this post

Khuyến mãi HOT

Điền ngay vào Form đăng ký để cập nhật mới nhất những khuyến mãi HOT của chúng tôi!

Bài viết liên quan