Nội dung

Dịch vụ viết bài PR chất lượng đăng báo tại Dichvuguestpost.com.vn

Dịch vụ viết bài PR cá nhân hoặc PR sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả hiện đang được rất nhiều công ty quan tâm. Tuy nhiên, để có một bài PR đủ chất lượng và hiệu quả thì khách hàng cần phải tìm được Agency đủ uy tín và chuyên môn.

Những yếu tố cơ bản trong bài viết PR

Một bài PR chuyên nghiệp, có chất lượng tốt để đăng lên các trang báo lớn phải đáp ứng những tiêu chí sau:

dieu-kien-can-co-cua-mot-bai-pr

Điều kiện cần có của một bài PR

  • Yếu tố sáng tạo: Một bài PR hay đòi hỏi phải có sự mới mẻ, logic và thu hút khách hàng bằng những thông tin lạ, độc đáo, đặc biệt là nhóm khách hàng tiềm năng.
  • Nắm vững kiến thức về Marketing: Người phụ tránh viết bài PR chuyên nghiệp phải là người am hiểu và có kiến thức về ngành marketing. Những người này sẽ biết được khách hàng cần gì và phải truyền tải thông điệp như thế nào đến khách hàng.
  • Hình ảnh chất lượng: Mặc dù nội dung là giá trị cốt lõi trong một bài viết PR, thế nhưng hình ảnh cũng đóng vai trò khá quan trọng. Một bài viết có những hình ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp bài PR đạt được hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp tại Dichvuguestpost.com.vn

Dichvuguestpost.com.vn tự hào là đơn vị Agency được hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành trên nhiều dự án khác nhau. Các đối tác của Dichvuguestpost.com.vn hoạt động ở đa dạng lĩnh vực từ Du lịch, Bất động sản, Khách sạn, Spa, Vật liệu xây dựng,…

Hiện, Dichvuguestpost.com.vn đang cung cấp nhiều dịch vụ viết bài PR khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể:

Viết bài PR đăng báo

Đội ngũ phóng viên tại Dichvuguestpost.com.vn là những người đã có kinh nghiệm làm việc tại các trang báo lớn, vì vậy, chúng tôi hiểu rõ được cách diễn đạt, cách sử dụng ngôn từ phù hợp với văn phong báo chí và hiểu được cách viết để bài được đăng lên các báo điện tử một cách thuận lợi nhất.

Ngoài dịch vụ viết bài PR sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cho doanh nghiệp, Dichvuguestpost.com.vn còn chuyên viết bài Pr cá nhân giúp đánh bóng tên tuổi cá nhân hiệu quả.

Dịch vụ viết bài Guest Post

Khi sử dụng dịch vụ viết bài Guest Post, khách hàng chỉ cần cung cấp key word, URL và yêu cầu chi tiết, đội ngũ phóng viên tại Dichvuguestpost.com.vn sẽ nhanh chóng lên dàn ý chi tiết, viết bài và gửi cho khách hàng bản demo. Nếu khách hàng yêu cầu chỉnh sửa, Hapo sẽ tiến hành hoàn thiện theo đúng yêu cầu trước khi bàn giao bài viết đăng Guest Post.

Viết bài PR đăng website chuẩn Seo

Đội ngũ phóng viên là những người đã được đào tạo bài bản các kiến thức về SEO, vì vậy, mọi bài viết đăng trên website đều sẽ đảm bảo chất lượng, sự hấp dẫn và tối ưu hóa chuẩn chỉnh nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ viết bài PR tại Dichvuguestpost.com.vn

Dịch vụ viết bài PR tại Dichvuguestpost.com.vn được triển khai với 4 bước cụ thể:

Xây dựng chiến lược nội dung

Dựa trên mô hình SWOT, chúng tôi sẽ tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của doanh nghiệp, từ đó xác định được thông điệp và định hướng nội dung các bài PR sao cho phù hợp nhất với mục tiêu của khách hàng và tạo sự khác biệt so với đối thủ.

dua-vao-mo-hinh-swot-de-phan-tich-diem-manh-diem-yeu-co-hoi-thach-thuc

Dựa vào mô hình SWOT để phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức

Xây dựng dàn bài và chuẩn hóa nội dung

Sau khi xác định được định hướng của bài viết, chúng tôi sẽ lên dàn ý chi tiết với hệ thống các heading đảm bảo sự logic, thuyết phục và luôn đi trúng mục tiêu. Sau khi khách hàng duyệt outline, đội ngũ phóng viên sẽ tiến hành viết bài và chau chuốt câu từ sao cho tự nhiên và chân thực nhất.

Trong quá trình triển khai bài viết, khách hàng cần phải hợp tác và trao đổi với đội ngũ viết bài để nội dung luôn được đảm bảo.

Xuất bản và phân phối nội dung

Dichvuguestpost.com.vn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và tất nhiên, chúng tôi cũng nắm rõ các nguyên tắc, thuật toán của Google. Vì vậy, chúng tôi sẽ xuất bản ra những bài viết PR chuẩn SEO, tạo nên những bài đăng với hình thức hấp dẫn, đáp ứng mọi nguyên tắc của Google.

Đo lường và tối ưu SEO

Nếu khách hàng có nhu cầu, Dichvuguestpost.com.vn sẽ hỗ trợ tối ưu SEO bài viết PR cho doanh nghiệp sau khi bài viết được xuất bản. Chúng tôi sẽ đẩy top liên tục cho đến khi bài viết đạt được thứ hạng mong muốn trên công cụ tìm kiếm giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng trên mọi kênh truyền thông.

Dichvuguestpost.com.vn không cam kết một dịch vụ viết bài PR giá rẻ nhất thị trường mà chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những bài viết chất lượng nhất để giúp khách hàng gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.

5/5 - (2 bình chọn)